Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu

Đối với nhiều người thì mũi cao là quan trọng nhất nhưng đối với em thì khuyết điểm lớn nhất trên khuôn mặt của em lai là chiếc mũi có phần cánh mũi quá thô và to mà em không biết làm cách nào để cải thiện. Nghe mọi giới thiệu, em đươc biết tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc có phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả, cho em hỏi thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu, em cảm ơn.

( Minh Chi, 22 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Chi , rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Có rất nhiều người có chung nỗi khổ tâm như bạn khi sở chiếc mũi với phần cánh mũi quá to và rộng khiến cho khuôn mặt mất đi sự cân đối, hài hòa và trở nên to hơn. Để có thể khắc phục yếu điểm đó giờ đây không còn khó khăn vì đã có những biên pháp thu hẹp cánh mũi hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mang đến cho bạn giải pháp tối ưu  trong việc thu hẹp cánh mũi trở nên thon gọn hơn.

Thu hẹp cánh mũi gía bao nhiêu

Cánh mũi thon gọn giúp tôn lên nét đẹp cho khuôn mặt

Có ba phương pháp giúp thu gọn cánh mũi và tùy từng trường hợp cụ thể chiếc mũi của bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn phương pháp hiệu quả và phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn cắt bên ngoài phía chân cánh mũi, cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi hay cắt tạo hinh cánh mũi phía trong lỗ mũi sau khi đã được thăm khám kỹ càng. Tiếp đến là sự đo vẽ, kiểm tra và đánh dấu thật cẩn thận, chính xác những điểm cần thu gọn trên mũi của bạn với bàn tay khéo léo của bác sỹ. Phương pháp này với chi phí chỉ từ 6-8 triệu, bạn đã có thể cải thiện tình trạng cánh mũi to một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cũng như tin tưởng với độ an toàn cao, hệ thống trang thiết bị, phòng mổ đạt chuẩn quốc tế cùng sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình từ đội ngỹ y bác sỹ.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *