Thu hẹp cánh mũi có đau không

Em năm nay 23 tuổi, được nhìn thấy những thần tượng có chiếc mũi thật cao thon khiến em cũng ao ước có được chiếc mũi hoàn hảo như vậy bởi chiếc mũi của em vốn to và còn bè sang hai bên nhìn rất xấu. Em có nghe nói đến các phương pháp thu hẹp cánh mũi nhưng tính em vốn nhát, cho em hỏi thu hẹp cánh mũi có đau không, em cảm ơn

( Hoài Linh, 23 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Linh , rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nhu cầu làm đẹp của chị em là rất chính đáng bởi nó mang lại sự tự tin cho con người và mang lại những thành công hơn trong cuộc sống. Đối với trường hợp như của bạn có phần cánh mũi to bè sang hai bên hay nhũng người có chiếc mũi to, thô, mũi hếch, cánh mũi rộng hay mũi có sẹo thì giải pháp tối ưu chính là thu gọn cánh mũi. Rất nhiều bạn có chung câu hỏi như bạn rằng thu hẹp cánh mũi có đau không.

Thu hẹp cánh mũi có đau không

Thu hẹp cánh mũi giúp mang lại chiếc mũi thon gọn

Chúng tôi xin trả lời rằng, đây là một tiểu phẫu để giúp cho phần cánh mũi của khách hàng được trở nên thon gọn hơn. Bạn sẽ được thăm khám sức khỏe, thử phản ưng thuốc thật cẩn thận trước khi phẫu thuật và được gây tê trước khi làm phẫu thuật. hơn nữa, phương pháp này sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, chỉ khoảng 45 phút. Do đó, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn gì và kết quả mang lại thì  mỹ mãn như mong đợi. Có thể sau khi phẫu thuật xong, mũi của bạn có tình trạng sưng nề nhưng đó  là phản ứng bình thường, bạn có thể áp dụng những biện pháp giảm sưng theo như lời khuyên và chỉ dẫn của bác sỹ thì sẽ không hề có vấn đề gì, chiếc mũi của bạn sẽ hết sưng trong vòng vài ngày và nhanh chóng có được vẻ đẹp như mong muốn. Đến với bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ có thể yên tâm với tay nghề của đội ngũ y bác sỹ và sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi như mơ ước. với phương châm an toàn là trên hết, chúng tôi mang đến cho những sự lựa chọn hoàn hảo cùng với chất lượng tối đa.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *