Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu

Em năm nay 22 tuổi, từ nhỏ em đã cảm thấy khá tự ti về chiếc mũi thô to của mình nên đi đâu cũng tìm cách né tránh ánh nhìn của mọi người, em có nghe nói đến thu gọn cánh mũi, cho em hỏi thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu, em cảm ơn

(Thùy Linh, 22 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh , rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của các phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại, bạn sẽ không chỉ khắc phục được nhưng yếu điểm của bản thân mà còn ngày càng trở nên đẹp nổi bật hơn. Đối với trường hợp bạn có phần cánh mũi thô to, bè sang hai bên thì giải pháp cho bạn là thu gọn cánh mũi hiệu quả. Bên cạnh phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi với sự thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi với thiết bị quan sát, hướng dẫn của thiết bị nội soi.

Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu

Thu gọn cánh mũi giúp mũi bạn trở nên thon gọn hơn

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi mang đến cho bạn phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi cùng với tay nghề của đội ngũ y bác sỹ sẽ giúp cho bạn có được chiếc mũi thon gọn hơn. Thu gọn cánh mũi trước hết bạn sẽ được thăm khám thật cẩn thận để biết chắc những yếu điểm trên mũi của bạn và giúp bác sỹ đánh dấu chính xác những điểm cần thu gọn trên hai cánh mũi từ đó tăng độ thành công cho ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc trước khi gây tê và tiến hành phẫu thuật. Với tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế sẽ giúp cho ca phẫu thuật của bạn được thành công hơn. Với chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi từ chỉ từ 6-8 triệu, bạn sẽ cải thiện được tình trạng chiếc mũi của mình và có được chiếc mũi thon gọn hơn rất nhiều.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *