Thu gọn cánh mũi lỗ mũi

Em năm nay 23 tuổi, em được biết đến các phương pháp nâng mũi rất nhiều nhưng lại có ít thông tin về thu gọn cánh mũi lỗ mũi. Vì cánh mũi của em khá to khiến cho lỗ mũi cũng to, em đang có ý định thu gọn cánh mũi lỗ mũi nhưng không biết phương pháp nào hiệu quả, mong được bác sỹ tư vấn thêm, em cảm ơn.

( Minh Thy, 23 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Thy, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Đối với trường hợp của bạn, khi mà chiếc mũi của bạn có phần cánh mũi và lỗ mũi hơi to thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục yếu điểm đó khi đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn phương pháp thu gọn cánh mũi lỗ mũi vô cùng hiệu quả, giúp bạn cải thiện được tình trạng mũi của mình và sở hữu chiếc mũi thon gọn hơn.

Thu gọn cánh mũi lỗ mũi

Thu gọn cánh mũi một cách hoàn hảo cho bạn

Với các phương pháp thu gọn cánh mũi: cắt bên ngoài phía chân cánh mũi, cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi hay cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp và hiệu quả nhất. Để có thể lựa chọn cho mình phương pháp hoàn hảo, bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám cẩn thận tình hình chiếc mũi của bạn để xác đinh được những phần cần thu gọn, cấu trúc da mặt cũng như các phần trên mặt để giúp cho sau khi phẫu thuật bạn sẽ thu được kết quả ưng ý nhất. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa được đào tạo tại nước ngoài, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề và yên tâm về cơ sở vật chất của bệnh viện. Cùng với phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện, lỗ mũi của bạn từ đó cũng sẽ được thu nhỏ thon gọn hơn và khiến cho tổng thể chiếc mũi của bạn trở nên cân đối và hài hòa với khuôn mặt hơn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. (Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *