Thu gọn cánh mũi đau không

Em năm nay 22 tuổi, bạn bè toàn trêu em rằng em là phương phi không phải vì em béo mà chiếc mũi của em khá to khiến khuôn mặt trông cũng càng to hơn. Em rất muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng không biết thu gọn cánh mũi đau không, mong được bác sỹ tư vấn thêm, em cảm ơn

(Thu Phương, 22 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Không ai sinh ra là hoàn hảo cả và số người có được chiếc mũi cao thon gọn là rất ít, nhưng giờ đây, với sự phát triển của các phương pháp làm đẹp mới, việc khắc phục những điểm yếu của mũi đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thu gọn cánh mũi đau không

Thu gọn cánh mũi giúp mũi thon gọn hơn rất nhiều

Cũng có nhiều bạn gửi câu hỏi thắc mắc về cho chúng tôi rằng thu gọn cánh mũi đau không. Đây là một tiểu phẫu nhằm thu gọn cánh mũi quá to và thô, giúp lấy lại dáng mũi thon gọn hơn cho chiếc mũi của bạn và phương pháp này không hề gây đau đớn cho bạn bởi nó được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ y bác sỹ tại Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám sức khỏe cẩn thận, thử phản ứng thuốc trước khi phẫu thuật và tiêm thuốc gây tê cẩn thận trước khi làm phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm rằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ chỉ mất khoảng 45 phút và không hề gây đau đớn. Sau khi phẫu thuật mũi của bạn có thể sưng nề nhưng đó hoàn toàn là phản ứng tự nhiên của cơ thể và sẽ mất đi trong vòng vài ngày sau đó nên điều đó không có gì đáng lo ngại. Bạn chỉ cần làm theo những tư vấn, hướng dẫn chăm sóc và chế độ dinh dưỡng của bác sỹ dành cho bạn, bạn sẽ có đươc kết quả như ý muốn và sẽ không hề phải lo lắng gì cả.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0906 252 466 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *