Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo

Em năm nay 21 tuổi, đươc biết đến phương pháp thu gọn cánh mũi đã lâu nhưng em chưa dám thực hiện vì sợ rằng thu gọn cánh mũi có để lại sẹo, mong được bác sỹ tư vấn thêm về phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả và không để lại sẹo, em cảm ơn.

( Minh Nguyên, 21 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Nguyên , rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Để có được chiếc mũi hoàn hảo thì ngoài một chiếc mũi với sống mũi cao thôi chưa đủ, bạn cần có một chiếc mũi thật thon gọn với hai bên cánh mũi thanh mảnh và hài hòa với khuôn mặt. Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không là câu hỏi của hầu hết những bạn có nhu cầu thu gọn cánh mũi. Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết chúng tôi xin nói kỹ hơn cho bạn về phương pháp thu gọn cánh mũi đang được áp dụng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo

Thu gọn cánh mũi giúp mũi trở nên đẹp hơn

Khi đến với Thu Cúc, bước đầu tiên bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám nhiệt tình để tìm ra được yếu điểm trên cánh mũi của bạn, từ đó đưa ra cho bạn những lời khuyên cùng những tư vấn chính xác về phương pháp bạn nên lựa chọn để có được kết quả như ý muốn. Để kết quả thực hiện phẫu thuật được thành công bạn còn được kiểm tra sức khỏe cũng như thử phản ứng thuốc thật cẩn thận. Sau đó, đội ngũ y bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác các phần trên cánh mũi cần thu gọn và tiến hành gây tê và thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Phương pháp này sẽ được thực hiện một cách khéo léo, phía bên trong lỗ mũi giúp cho không hề để lại sẹo, gây mất tính thẩm mỹ. Do đó, bạn có thể yên tâm là phương pháp thu gọn cánh mũi sẽ không để lại sẹo và mang lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo, thon gọn hơn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *