Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Em năm nay 23 tuổi, bạn bè thường hay trêu đùa em là mũi cà chua vì hai bên cánh mũi của em khá to. Em rất muốn đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi nhưng còn băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Mong được bác sỹ tư vấn, em cảm ơn

( Hoàng Linh, 23 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Để có được chiếc mũi hoàn hảo thì ngoài việc sở hữu chiếc mũi có phần sống mũi cao thẳng thì phần cánh mũi thon gọn cũng vô cùng quan trọng giúp tôn lên nét đẹp cho chiếc mũi và khuôn mặt của bạn. Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi mang đến cho bạn phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả và bạn sẽ không còn phải băn khoăn về thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không bởi tại đây, chúng tôi cam kết với bạn rằng phẫu thuật sẽ được thực hiên khéo léo bên trong mũi, phía dưới chân cánh mũi bằng chỉ thẩm mỹ, do đó không để lại sẹo. Tùy theo tình trạng thực tế mũi của bạn , các bác sỹ sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp phù hợp nhất, có thể dùng cắt bên ngoài phái chân cánh mũi, cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi hay có thể cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi nêu như cánh mũi của bạn quá dày và độ cong của mũi quá nhiều.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Thu gọn cánh mũi giúp mũi thon gọn

Sau khi đã được thăm khám cẩn thận và lựa chon phương pháp thu gọn cánh mũi hoàn hảo, phù hợp nhất với bạn, các bác sỹ sẽ kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng thể cho bạn, sau đó thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi hiệu quả. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được chăm sóc tư vấn sau phẫu thuật theo tiêu chuẩn đạt kết quả tốt nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *