Thu gọn cánh mũi có đau không

Em năm nay 19 tuổi, mũi của em không hiểu vì lý do gì mà hai bên cánh mũi rất to và ngày càng có xu hướng nở to hơn nữa. Em rất lo lắng và không biết phương pháp thu gọn cánh mũi có đau không, mong được bác sỹ tư vấn, em cảm ơn

( Linh Trang, 19 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Linh Trang, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Một chiếc mũi hoàn hảo không thể thiếu đi dáng mũi cân đối với sống mũi cao và 2 phần cánh mũi thon gọn. Đối với những bạn không may mắn có phần cánh mũi hơi to bè thì hiện nay bạn sẽ không còn phải lo lắng gì nhiều bởi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi mang đến cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo để có được chiếc mũi với phần cánh mũi thon gọn. Tuy nhiên, thu gọn cánh mũi có đau không cũng là băn khoăn của nhiều bạn. Thứ nhất bạn có thể thực hiện cắt bên ngoài phía chân cánh mũi, đây là phương pháp không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm cho mũi bị hếch. Thứ hai, bạn có thể cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi, với phương pháp này mũi của bạn sẽ không bị vuông và thô cứng. Thứ ba, nếu bạn sở hữu cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì nên áp dụng phương pháp cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi sẽ đem lại hiệu quả.

Thu gọn cánh mũi có đau không

Thu gọn cánh mũi giúp cho mũi của bạn thật thon gọn

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thăm khám thật cẩn thận, cùng với đó là kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc để đảm bảo độ an toàn trong quá trình phẫu thuật. Sau khi đo chính xác các phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi, bạn sẽ được gây tê vùng mũi và tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Đây hoàn toàn là tiểu phẫu đơn giản nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn và chỉ sau khoảng 45 phút bạn đã có được chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. (Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *