Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Em năm nay 22 tuổi, ngày bé em thường bị bạn bè trêu trọc vì chiếc mũi ngắn và phần cánh mũi to bè. Đến bay giờ, chiếc mũi của em cũng có gọn hơn chút ít nhưng so với nhiều người thì nó vẫn quá to. Cho em hỏi thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền? Em cảm ơn

( Lệ Hằng, 22 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lệ Hằng, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Chiếc mũi hoàn hảo không chỉ có sống mũi cao mà phần cánh mũi cũng cần thon gọn mới giúp cho chiếc mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt.Trong trường hợp của bạn nếu kết hợp 2 phương pháp nâng mũi và thu gọn cánh mũi sẽ cho kết quả tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu chiếc mũi của bạn đã có sống mũi cao thì bạn chỉ cần phẫu thuật làm thu gọn phần cánh mũi hơn nếu như phần cánh mũi của bạn thô, to, mũi to, bè ra 2 bên hoặc mũi hếch hay cánh mũi rộng.

thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Thu gọn cánh mũi giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn hơn

Để có thể thu gọn cánh mũi, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi có các phương pháp thực hiện thu gọn cánh mũi đó là: cắt bên ngoài phía chân cánh mũi, cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi và cắt tao hình cánh mũi phía trong lỗ mũi đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều. Để thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bước đầu bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, sau đó sẽ tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc để loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, hay tim mạch. Tiếp đó, bác sỹ sẽ đo vẽ một cách chính xác phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi của bạn và tiến hành gây tê. Trong khoảng thời gian 45 phút bạn sẽ có được kết quả như mong muốn với chi phí là 6-8 triệu.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


2 bình luận về “Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

  1. Em năm nay 27 tuổi, đang cho con bú. Mắt em là mắt mí lót, mí ko được to, em muốn bấm mí kiểu Hàn Quốc được ko ạ? Ngoài ra, em cũng muốn thu nhỏ mũi dù mũi em ko được cao nhưng em ko muốn nâng mũi thì có làm được ko ạ? Xin cho em hỏi chi phí 2 lần phẫu thuật là bao nhiêu? Và em có thể làm 1 lần được không? Em xin chân thành cảm ơn!

    • Chào bạn!
      Bệnh Viện Quốc Tế Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn, Bệnh Viện xin trả lời cho bạn như sau:
      Với đôi mắt bạn có thể thực hiện dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, còn mũi nếu bạn không muốn nâng chỉ muốn thu nhỏ mũi cũng được tuy nhiên bạn muốn thu nhỏ đầu mũi hay cánh mũi? giá của bấm mí Hàn Quốc là 5 triệu, thu nhỏ đầu mũi 6-8 triệu cánh mũi cũng 6-8 triệu bạn nhé, để được kiểm tra cụ thể mời bạn qua Bệnh Viện để được Bác Sĩ tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *