Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Em năm nay 23 tuổi, khuyết điểm lớn nhất trên khuôn mặt của em khiến em mất tự tin đó chính là chiếc mũi với 2 cánh mũi to bè. Em có nghe nói đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp khá uy tín tại Hà Nội với phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi hiệu quả, mong được bác sỹ tư vấn, em cảm ơn.

( Hiền Thu, 23 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hiền Thu, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Đối với mỗi người, chiếc mũi luôn nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt và tạo nên diện mạo cho khuôn mặt thanh tú hơn, tuy nhiên, có nhiều người lại không may mắn sở hữu chiếc mũi có phần cánh mũi không được thon gọn và khiến cho khuôn mặt không hề có điểm nhấn. Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được tư vấn phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi hiệu quả bởi đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi giúp mũi bạn trở nên thon gọn hơn

Thu gọn cánh mũi là một phương pháp hoàn hảo giúp cho chiếc mũi thêm phần thon gọn, chiếc mũi và khuôn mặt thêm phần thanh thoát hơn với các cách như: cắt bên ngoài phía chân cánh mũi; cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi hay cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi. Tùy từng dáng mũi cũng như đặc điểm của phần cánh mũi, bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi hiệu quả nhất. Tiếp đó, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử phản ứng thuốc để đảm bảo sức khỏe tuyệt đối khi làm phẫu thuật. Sau đó, bác sỹ với đôi bàn tay khéo léo cùng kinh nghiệm của mình sẽ đo vẽ thật chính xác các phần cần thu nhỏ trên mũi của bạn sao cho sau khi thu gọn bạn sẽ thật hài lòng và chiếc mũi sẽ thật hài hòa với khuôn mặt. Sau khoảng 45 phút bạn đã có được chiếc mũi hoàn hảo với phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. (Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *