Thẩm mỹ viện nào nâng mũi an toàn?

Thưa bác sĩ! Khuôn mặt tôi không có mấy khuyết điểm, chỉ trừ có chiếc mũi không mấy thon cao. Tôi cũng rất muốn đi thực hiện nâng mũi cho khuôn mặt hoàn hảo hơn nhưng lại sợ bị biến chứng. Xin hỏi bác sĩ thẩm mỹ viện nào nâng mũi an toàn? Tôi xin cảm ơn!

(Lan Phương – Đống Đa – Hà Nội)

Xin chào Lan Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp về câu hỏi: Thẩm mỹ viện nào nâng mũi an toàn? Xin được trả lời câu hổi này của bạn như sau:

Trong bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào, yếu tố an toàn cũng luôn được coi trọng và đặt song hành cùng hiệu quả thẩm mỹ. Đối với nâng mũi, một phương pháp thẩm mỹ không quá mới mẻ, song lại được thực hiện tại một vị trí đắt giá và nhạy cảm, do đó tính an toàn càng phải được chú trọng đặc biệt hơn.

Thẩm mỹ viện nào nâng mũi an toàn?

Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo, phẫu thuật nâng mũi là 1 phương pháp thẩm mỹ tương đối phức tạp, do đó nên thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ với mô hình Bệnh viện, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phụ trợ, cũng như đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, quy trình khoa học, đúng chuẩn, sẽ đáp ứng tối ưu hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn.

Đó cũng chính là những ưu điểm vượt trội trong phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Là một Bệnh viện có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc luôn được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Trải nghiệm dịch vụ nâng mũi đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo cho bạn một chiếc mũi đẹp, thon cao, thanh tú, cân đối hài hòa với khuôn mặt mà không lo viêm nhiễm biến chứng hay nguy hại cho sức khỏe. Sụn độn nâng mũi cũng có chất liệu an toàn và đã được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép sử dụng.

Do đó, nếu đang băn khoăn về tính an toàn trong phẫu thuật nâng mũi, Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ là 1 gợi ý số 1 cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *