Thẩm mỹ nâng mũi S line

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Cháu nghe nói thẩm mỹ nâng mũi S line sẽ cho dáng mũi mềm mại và tạo thành hình chữ S đúng không ạ? Bác sĩ cho cháu hỏi phương pháp nâng mũi S line như thế nào, phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến các chức năng của mũi không? Cháu xin cảm ơn.

Thanh Nga (nga…@gmail.com)

Trả lời:

Bạn Thanh Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi S line chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay. Với việc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo nâng mũi S line giúp mũi tạo hình S line mềm  mại tự nhiên. Phương pháp này khắc phục được những nhược điểm như đầu mũi thô, nhọn, bóng đỏ… nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Thẩm mỹ nâng mũi S line

Nâng mũi S line cho dáng mũi mềm mại, hài hòa

Hiện Thu Cúc có 2 phương pháp đó là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Trong đó, nâng mũi S line cơ bản là phương pháp kết hợp sử dụng sụn tự thân và  nhân tạo để tạo hình dáng mũi trong đó sụn tự thân sẽ được dùng để bọc 1/3 đầu mũi còn sụn nhân tạo sử dụng cho 2/3 sống mũi.

Thẩm mỹ nâng mũi S line

Nâng mũi s line tại Thu Cúc được các bác sĩ hàng đầu thực hiện

Nâng mũi S line cấu trúc là phẫu thuật tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi bằng các sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân sẽ được lấy từ sụn sườn hoặc sụn tai.Với sự tính toán và nắn chỉnh khéo léo của bác sĩ, mũi sau khi nâng sẽ mềm mại và tạo thành hình S line hoàn hảo.

Nâng mũi S line tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được đảm bảo tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại vì vậy không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi và các bộ phận lân cận. Bên cạnh đó chất liệu sụn độn được Thu Cúc sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc thân thiện và an toàn với cơ thể nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bạn Thanh Nga nên đến trực tiếp Bệnh viện để được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể. Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài 1900.55.88.99 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ nâng mũi S line 24/24h mỗi ngày.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *