Sửa mũi giá rẻ

Em năm nay 20 tuổi, mũi của em tuy không phải là thấp lắm nhưng lại có một khuyết điểm đó là mũi bị hếch, em có tìm hiểu và được biết một số địa chỉ sửa mũi giá rẻ nhưng không cảm thấy yên tâm lắm, cho em hỏi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp sửa mũi nào hiệu quả hay không, em cảm ơn

(Thùy Trang, 20 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Trang, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Đối với những khuyết điểm của mũi giờ đây bạn có thể khắc phục  rất đơn giản, hiệu quả với các phương pháp sửa mũi. Tuy nhiên, nếu tìm đến những địa chỉ sửa mũi giá rẻ, không những khuyết điểm trên mũi của bạn không bị mất đi mà đôi khi chúng còn bị nặng hơn do điều kiện và môi trường thẩm mỹ không được an toàn. Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự không an toàn và có thể tìm được những tư vấn, lời khuyên chính xác dành cho bạn từ những bác sỹ giỏi và chuyên nghiệp nhất.

Sửa mũi giá rẻ

thu gọn cánh mũi giúp khắc phục yếu điểm của mũi

Đối với trường hợp mũi hếch như của bạn thì phương pháp hiệu quả chính là thu gọn cánh mũi giúp cải thiện rất tốt tình trạng mũi của bạn. Sau khi đã thăm khám cẩn thận để biết được chính xác tình trạng mũi của bạn, bác sỹ sẽ đưa ra những lời khuyên xác đáng nhất dành cho bạn và giúp bạn có được chiếc mũi đẹp từng góc cạnh sau khi phẫu thuật. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế, bạn sẽ không còn phải lo lắng gì về độ an toàn khi quyết định thực hiện phẫu thuật tại Thu Cúc.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0906 252 466 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *