Sửa mũi có đau không

Em năm nay 21 tuổi, từ nhỏ em đã bị bạn bè trêu chọc chỉ vì chiếc mũi vẹo của mình. Em rất muốn đi sửa mũi vì em nghe nói hiện giờ có rất nhiều phương pháp sửa mũi hiệu quả nhưng em lại băn khoăn không biết sửa mũi có đau không, mong được bác sỹ tư vấn thêm, em cảm ơn.

( Phương Chi, 21 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương Chi, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Khoa học phát triển ngày nay cho phép chị em có thể làm đẹp cho mình hơn nữa và khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt của bản thân và đối với trường hợp của bạn có thể xóa bỏ nỗi lo lắng về chiếc mũi hếch của mình với phương pháp sửa mũi hiệu quả tại Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi được đưa ra, tuy nhiên, căn cứ vào từng mức độ vẹo của mũi từng người, bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp cho bạn.

Sửa mũi có đau không

Sửa mũi không hề đau như bạn nghĩ

Và phương pháp tối ưu nhất đó chính là chỉnh sửa sụn vách ngăn đang được áp dụng đối với trường hợp phẫu thuật chỉnh sửa mũi vẹo. Nếu như sụn vách ngăn của bạn quá dài dẫn đến mũi bị vẹo thì phương pháp cần thiết là cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn rồi tạo hình lại. Còn nếu chỉ một phần nào đó của sụn cách ngăn bị lệch hoặc cong sang một bên thì phẫu thuật để cắt bỏ phần sụn. Còn nếu đối với trường hợp vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và tiến hành cắt bỏ một phần sụn hoặc sung sụn tự thân để bổ sung phần sụn yếu hay vẹo mũi. Với các phương pháp sửa mũi này, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc, gây tê trước khi phẫu thuật và bác sỹ sẽ tiến hành thủ thuật sửa mũi một cách nhẹ nhàng nên bạn sẽ không hề cảm thấy đau. Sau phẫu thuật 7 ngày bạn đã có thể cắt chỉ và trong thời gian đó, bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Chúng tôi luôn sẵn lòng nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0906 252 466 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *