Sau khi thu gọn cánh mũi

Em năm nay 23 tuổi, phần cánh mũi của em hơi to lại dày, trông rất vô duyên với khuôn mặt, em có ý định thu gọn cánh mũi nhưng không biết sau khi thu gọn cánh mũi có phải lưu ý gì không, mong được bác sỹ tư vấn thêm, e cảm ơn.

( Hoàng Lan, 23 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)                           

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Lan, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Đối với những người không may mắn có chiếc mũi với phần cánh mũi to bè, mũi hếch, mũi có sẹo hay đã từng nâng sống mũi nhưng cánh mũi vẫn to thì thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là giải pháp tối ưu cho bạn. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào dáng mũi và cấu trúc mũi của bạn như nào, các bác sỹ sẽ có lời khuyên và tư vấn cụ thể cho bạn. Bạn có thể lựa chọn cắt bên ngoài phía chân cánh mũi với ưu điểm là cánh mũi không bị kéo lên làm cho mũi bị hếch. Bạn cũng có thể lựa chọn cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi hay với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì phương pháp tốt nhất là cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi. Như vậy, sự thăm khám ban đầu của bác sỹ là vô cùng quan trọng giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp với mình.

Sau khi thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi thon gọn hơn

Sau khi thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được chăm sóc tư vấn theo tiêu chuẩn để đạt kết quả tốt nhất. Đối với một số trường hợp có thể có biến chứng xảy ra như cánh mũi đau nhức do sụn bị cuộn quá chặt và cố định, hay những ngày đầu sau phẫu thuật thường sưng, đau. Chính vì thế, trước khi làm phẫu thuật bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng để lựa chọn kỹ thuật phù hợp và sau khi phẫu thuật bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sỹ như tích cực chườm đá những ngày đầu và giữ gìn vệ sinh thật tốt tránh viêm nhiễm.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. (Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *