Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Em năm nay 23 tuổi, khuôn mặt em cũng khá ưa nhìn, tuy chỉ có chiếc mũi là nhược điểm duy nhất trên khuôn mặt vì phần cánh mũi của em rất to khiến cho khuôn mặt trở nên nặng nề hơn, do đó em muốn đi thu gọn cánh mũi để gương mặt hài hòa hơn, xin cho em hỏi phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Em cảm ơn

( Bích Hằng, 23 tuổi, Thanh Xuân. Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bích Hằng, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi với thời gian thực hiện khoảng 45 phút và chi phí từ 6-8 triệu, bạn sẽ có ngay chiếc mũi thon gọn, giúp khuôn mặt thanh tú hơn.

Thu gọn cánh mũi giờ đây trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ vì đây hoàn toàn là 1 tiểu phẫu nhỏ và giúp cho phần cánh mũi của mọi người trở nên thon gọn hơn, giúp cho khuôn mặt trở nên thanh tú hơn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi mang đến cho bạn phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả đối với những trường hợp mũi to, bè ra 2 bên. Mũi hếch, cánh mũi rộng hay mũi có sẹo.

phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Thu cánh mũi giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn

Hiện tại, có 3 phương pháp thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đó là cắt bên ngoài phía chân cánh mũi; cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi và đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì áp dụng cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi. Đến với Thu cúc, bạn sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao kiểm tra, thăm khám và tư vấn trực tiếp đối với từng trường hợp. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sau khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi khách hàng sẽ được chăm sóc tư vấn sau phẫu thuật theo tiêu chuẩn giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *