Phẫu thuật nâng mũi ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ! Gương mặt của em trông cũng khá xinh xắn chỉ mỗi tội chiếc mũi bị tẹt nên từ lâu em đã dự định tới Thu Cúc chỉnh sửa mũi. Tuy nhiên em vẫn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mũi ảnh hưởng gì không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

(Hà Nguyễn Phương Trang – tranghn…@gmail.com)

Mến chào Phương Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với nỗi băn khoăn nâng mũi có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi hiện là phương pháp thẩm mỹ ưu việt nhất giúp mang đến cho phái đẹp chiếc mũi tự nhiên cùng độ cao cân đối với khuôn mặt. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, kỹ thuật thẩm mỹ này được tuân thủ nghiêm ngặt quy trình là đẹp an toàn nên không gây ra ảnh hưởng đến vùng mũi hay sức khỏe của khách hàng.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc an toàn và không gây xâm lấn tổn thương

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc an toàn và không gây xâm lấn tổn thương

Theo đó, toàn bộ quy trình phẫu thuật khoa học được diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất Việt Nam, giúp khách hàng tránh tối đa khả năng nhiễm khuẩn trong quá trình thực hiện cũng như hỗ trợ hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, Phương Trang được các bác sĩ đầu ngành giỏi chuyên môn, vững vàng tay nghề thăm khám cũng như tư vấn kỹ lưỡng. Tùy từng đặc điểm hình dáng mũi mà bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp nâng mũi phù hợp như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S-line, mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện, và mềm mại tự nhiên nhất.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được nhiều phản hồi tích cực, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực sự là “địa chỉ vàng” về làm đẹp của chị em. Hệ thống máy móc tiên tiến hàng đầu sẽ là công cụ hỗ trợ giúp các ca phẫu thuật đạt độ chính xác cao. Ngoài ra, không gian sạch sẽ, trong lành trong điều kiện vô trùng giúp mang đến cho khách hàng quãng thời gian làm đẹp kết hợp cùng nghỉ dưỡng thật thoải mái và thú vị.

Phái đẹp sẽ sớm sở hữu chiếc mũi thon cao đầy nổi bật khi lựa chọn làm đẹp tại đây

Phái đẹp sẽ sớm sở hữu chiếc mũi thon cao đầy nổi bật khi lựa chọn làm đẹp tại đây

Nếu mong muốn tìm hiểu thêm về chi tiết về kỹ thuật nâng mũi hiện đại và an toàn, thân mời bạn Phương Trang đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được các bác sĩ hàng đầu thăm khám và tư vấn miễn phí!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Lê Thảo ND
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xác nhận: