Ở đâu thu gọn cánh mũi an toàn?

Thưa bác sĩ! Sống mũi cháu không quá thấp, nhưng phần cánh mũi lại rất thô, bè sang hai bên và khá dầy. Cháu muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng lại sợ không an toàn. Xin hỏi bác sĩ ở đâu thu gọn cánh mũi an toàn? Cháu xin cảm ơn!

(Hà Anh – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Hà Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi: ở đâu thu gọn cánh mũi an toàn? Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi này như sau:

Vùng cánh mũi là một trong những bộ phận làm nên tổng thể một chiếc mũi đẹp. Phần nhiều do di truyền, chúng ta không có được một chiếc mũi hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi tròn nhỏ và cánh mũi thon gọn. Dịch vụ thu gọn cánh mũi vì thế đã ra đời bên cạnh rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ cho vùng mũi như nâng mũi hay thu nhỏ đầu mũi. Mặc dù được đánh giá là 1 dạng tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp, song không vì thế mà có thể thực hiện thu gọn cánh mũi tùy tiện tại các cơ sở có trình độ chuyên môn kém, với các điều kiện không đáp ứng tiêu chuẩn về trang thiết bị hay nhân lực…

Ở đâu thu gọn cánh mũi an toàn?

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi an toàn, chất lượng.

Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong những đơn vị lớn trong ngành thẩm mỹ với 1 hệ thống dịch vụ làm đẹp đa dạng. Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo 1 quy trình khoa học nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các dụng cụ và trang thiết bị được khử trùng 100% và phòng mổ hiện đại vô khuẩn 1 chiều duy nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, tay nghề chuyên môn thuần thục, dày dạn kinh nghiệm cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp giúp quá trình thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi diễn ra nhanh gọn, an toàn tối đa, không đau đớn, không nguy hại cho sức khỏe. Bạn sẽ có 1 chiếc mũi hoàn hảo tới từng chi tiết nhờ phần cánh mũi thon gọn hơn mà không lo đến các viêm nhiễm, biến chứng không mong muốn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://thammythucuc.vn/

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Thuy Linh
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *