Ở đâu nâng mũi chất lượng ?

Thưa bác sỹ! Khuôn mặt tôi sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều nếu như khuôn mặt tôi có được chiếc mũi thon gọn hơn, cao hơn. Nhiều lần tôi muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi, nhưng rất phân vân vì không biết ở đâu nâng mũi chất lượng ? Rất mong được bác sỹ tư vấn! Tôi xin cảm ơn!

(Ngọc Diệp – Hoàng Mai – Hà Nội)

Xin chào Ngọc Diệp!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp câu hỏi: ở đâu nâng mũi chất lượng ? Xin được trả lời câu hỏi này của bạn như sau:

Nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ không còn quá mới mẻ nhưng chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn với nhiều khách hàng, bởi chiếc mũi luôn có vị thế quan trọng trên khuôn mặt. Chỉnh sửa chiếc mũi trở nên thon gọn hơn là một giải pháp hoàn hảo cho khuôn mặt thanh thoát, cân đối. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nhưng chất lượng vẫn còn bỏ ngỏ. Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm danh tiếng trong ngành thẩm mỹ, và đã được Sở Y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhan sắc.

Ở đâu nâng mũi chất lượng ?

Tư vấn nâng mũi chuyên nghiệp tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công 3 phương pháp nâng mũi: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn và Nâng mũi S line. Mỗi phương pháp có những ưu điểm và thao tác phẫu thuật riêng, song đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, với năng lực thực tiễn dày dạn và gu thẩm mỹ tinh tế. Hỗ trợ cho bác sỹ thực hiện những thao tác một cách chính xác nhất chính là ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại tiện nghi được nhập khẩu đồng bộ. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn luôn đem đến mức chi phí cạnh tranh cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Tự tin trải nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn sống mũi thon cao, khuôn mặt cân đối hoàn hảo hơn cả mong đợi mà không lo viêm nhiễm, biến chứng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://thammythucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *