Ở đâu nâng mũi an toàn ?

Thưa bác sỹ! Tôi đang có nhu cầu muốn thực hiện nâng mũi, nhưng được biết phẫu thuật nâng mũi tương đối phức tạp nên tôi cũng rất lo lắng về độ an toàn. Xin hỏi bác sĩ ở đâu nâng mũi an toàn ? Tôi xin cảm ơn!

(Bảo Trân – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Mến chào bạn Bảo Trân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc ở đâu nâng mũi an toàn ? Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện hình dáng và độ cao của mũi. Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và trong phẫu thuật nâng mũi nói riêng, đều cần phải đáp ứng được hiệu quả thẩm mỹ song hành cùng độ an toàn. Đó cũng là những tiêu chí hoạt động của Bệnh viện Thu Cúc.

Ở đâu nâng mũi an toàn ?

Tư vấn nâng mũi an toàn ở Bệnh viện Thu Cúc.

Để đảm bảo độ an toàn trong nâng mũi, Bệnh viện đã áp dụng một quy trình khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Theo đó, khách hàng được miễn phí thăm khám, tư vấn và được thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra tiền phẫu thuật, loại bỏ mọi trường hợp chống chỉ định như bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp, dị ứng với thành phần thuốc…Đồng thời, thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là các bác sỹ danh tiếng, có tay nghề chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, học tập tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Chất liệu sụn độn trong nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Pháp, có tính định hình cao, an toàn thân thiện với cơ thể. Tất cả các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại được khử trùng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Do đó, thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Mũi thon cao đẹp tự nhiên không lộ sẹo thẩm mỹ, an toàn không biến chứng, không đau đớn kéo dài trong và sau khi thực hiện phẫu thuật. Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc cho nhan sắc và sức khỏe, bạn có thể hoàn toàn an tâm trải nghiệm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *