Nâng mũi viện 108

Mình năm nay 23 tuổi, mình thật không may mắn khi sử hữu chiếc mũi ngắn và sống mũi lại không cao, mình có tham khảo bạn bè có đi nâng mũi viện 108 và cũng được giới thiệu đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, cho mình hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc hiện có phương pháp nâng mũi nào hiệu quả? Mình cảm ơn.

( Như Lan, 23 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Như Lan, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp nâng mũi hiện nay không còn là phương pháp xa lạ với nhiều người, đặc biệt với công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển ngày nay, ngày càng có nhiều phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả, trong đó phương pháp nâng mũi S line hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc là một phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trong việc phẫu thuật tạo hình mũi hoàn hảo.

Nâng mũi viện 108

Nâng mũi S line cho bạn chiếc mũi cao thanh tú

Nâng mũi S line sử dụng các kỹ thuật phức tạp nhất như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi… giúp bạn có được kết quả như ý và lâu dài hơn. không chỉ được nâng cao sống mũi hơn như các phương pháp trước đây mà nâng mũi S line sẽ được kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, giúp tạo nét mềm mại, tự nhiên cho chiếc mũi của bạn và giúp trông hài hòa với khuôn mặt hơn. Nâng mũi S line, khác với các phương pháp khác, mũi của bạn sẽ chia làm 3 phần sống mũi, đầu mũi và chân mũi. Phần sống mũi các bác sỹ sẽ đo đạc cẩn thận và nâng sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn và không gây căng da quá. Phần đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn vành tai và miếng alloderm giúp cho mũi dài hơn và mềm mại hơn. Cuối cùng là phần chân mũi cũng rất quan trọng. Bác sỹ sẽ dùng một phần sụn vách ngăn để dựng đứng chân mũi lên. Giúp cho chân mũi cao, vững vàng và giúp  mũi của bạn sẽ có hình chữ A. Hiện tại chi phí trọn gói nâng mũi S line tại bệnh viện Thu Cúc là 25 triệu.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 9990964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


3 bình luận về “Nâng mũi viện 108

 1. Minh muon nang mui sline, nhung minh muon hoi tai sao deu la phuong phap boc sun tu than, nhung sline lai dat hon boc sun thuong gia 15trieu. Che do bao hanh cua mui sline la bao nhieu nam?

  • Chào bạn!
   Bệnh Viện Quốc Tế Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn, Bệnh Viện xin trả lời bạn như sau:
   Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi hoàn hảo với dáng mũi hài hòa và cân đối với gương mặt nhất,ngoài nâng sống mũi bác sỹ sẽ dựng vách ngăn tạo lỗ mũi hạt chanh giống như mũi các ngôi sao hàn quốc đó bạn, phương pháp nâng mũi SLINE có giá 25 triệu, Hiện tại Bệnh Viện đang có ctkm giảm 10% bạn ạ, còn phương pháp nâng mũi hàn quốc bọc sụn bác sĩ nâng sống lên bọc đầu sụn vào thôi bạn nhé
   Để được biết thêm chi tiết bạn nên đến trực tiếp Bệnh Viện tại 286 Thụy Khuê để được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể bạn nhé.
   Nếu cần thêm thông tin gì bạn vui lòng liên hệ 0964 080 999 hoặc 1900 558896 để được hỗ trợ.

  • Chào bạn!
   Bệnh Viện Quốc Tế Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn, Bệnh Viện xin trả lời bạn như sau:
   Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi hoàn hảo với dáng mũi hài hòa và cân đối với gương mặt nhất,ngoài nâng sống mũi bác sỹ sẽ dựng vách ngăn tạo lỗ mũi hạt chanh giống như mũi các ngôi sao hàn quốc đó bạn, phương pháp nâng mũi SLINE có giá 25 triệu, Hiện tại Bệnh Viện đang có ctkm giảm 10% bạn ạ, còn phương pháp nâng mũi hàn quốc bọc sụn bác sĩ nâng sống lên bọc đầu sụn vào thôi bạn nhé.
   Để được biết thêm chi tiết bạn nên đến trực tiếp Bệnh Viện tại 286 Thụy Khuê để được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể bạn nhé.
   Nếu cần thêm thông tin gì bạn vui lòng liên hệ 0964 080 999 hoặc 1900 558896 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *