Nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc

Em năm nay 23 tuổi, để có thể biến chiếc mũi tẹt của mình trở nên cao thon, thanh thoát như những thần tượng xứ Hàn em đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp nâng mũi,tuy nhiên em chỉ quan tâm đến phương pháp nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc, mong được bác sỹ tư vấn thêm, em cảm ơn.

( Thu Linh, 23 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến với đa số những chị em muốn làm đẹp. Cũng chính vì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng đó, ngày càng có nhiều phương pháp mới được cải tiến để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao đó hơn. Có thể kể đến những phương pháp nâng mũi theo kiểu Hàn quốc như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line đang ngày càng chiếm được cảm tình của chị em nhiều hơn vì những ưu điểm mà nó mang lại cho chị em. Nếu như trước kia, chị em chỉ có thể thỏa mãn được mong muốn mũi cao của mình với những phương pháp nâng mũi cổ điển, chỉ tập trung làm cho chiếc mũi cao hơn mà không hề để ý đến những phần xung quanh chiếc mũi thì giờ đây với các phương pháp nâng mũi hiện đại mới, chị em không chỉ có chiếc mũi với sống mũi cao thẳng, còn sở hữu chiếc mũi cân đối, tự nhiên, và hài hòa với khuôn mặt hơn.

Nâng mũi theo kiểu Hàn quốc

Nâng mũi cho bạn chiếc mũi hoàn hảo hơn

Để có được kết quả mỹ mãn như vậy, đó chính là nhờ chất liệu được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line

đó chính là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của bạn, từ sụn vành tai hay sụn vách ngăn giúp cho chiếc mũi của bạn với phần đầu mũi  tự nhiên, mềm mại và phù hợp với khuôn mặt.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *