Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không?

Chào bác sĩ! Từ khi nhận thức được việc mình cần phải đi nâng mũi để khuôn mặt em trở nên thanh thoát hơn, em đã tìm hiểu rất nhiều về dịch vụ này. Nhưng em thấy một thực tế là càng tìm hiểu em càng thấy rối và không lựa chọn được một địa chỉ cụ thể nào. Nhất là khi em xem những đoạn clip một số người đi nâng mũi bị hỏng nhìn rất xấu. Xin hỏi bác sĩ khi đi làm đẹp tại một địa chỉ thẩm mỹ có thương hiệu như: nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không? Xin cảm ơn!

Hồng Thúy, Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hồng Thúy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ chuyên mục tư vấn: tuvan@thucuchospial của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được ghi nhận và chia sẻ với những băn khoăn lo lắng của bạn. Những gì bạn xem được qua Internet về biến chứng sau nâng mũi hay những ca nâng mũi không thành công chỉ là một mảng xám nhỏ mà nguyên nhân từ chính người sử dụng dịch vụ chưa tìm hiểu kỹ để chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy.

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không?

Bác sĩ tư vấn trực tiếp cho khách hàng về chất liệu sụn mũi cũng như phương pháp nâng mũi.

Hi vọng với những tư vấn dưới đây đến từ chuyên gia thẩm mỹ  phần nào sẽ mang đến cho bạn được góc nhìn tổng thể, khách quan về việc “Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không?”

Tại Khoa Phẫu Thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao, hiện đang có 3 phương pháp nâng mũi chính là: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn và Nâng mũi S – line (nâng mũi S – line cơ bản & Nâng mũi S – line cấu trúc). Bên cạnh đó để khắc phục những khuyết tật bẩm sinh hoặc tai nạn với mũi cũng như chỉnh sửa lại mũi sau khi nâng tại cơ sở khác, Bệnh viện Thu Cúc cũng mang tới khách hàng gói dịch vụ sửa mũi với nhiều tiện ích. Tùy theo tình trạng mũi hiện tại của bạn mà bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Chất liệu độn mũi sẽ lấy được lấy từ sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân từ: vách ngăn, vành tai hoặc sụn sườn,…

Đặc biệt, sụn nhân tạo Bệnh viện Thu Cúc sử dụng nâng mũi cho khách hàng có xuất xứ từ Hàn Quốc, an toàn thân thiện với cơ thể và được Bộ Y tế cấp phép.

Để an toàn cho bạn, trước khi thực hiện dịch vụ, bạn sẽ phải làm một số xét nghiệm liên quan và thử phản ứng với thuốc tê để xác định rằng bạn có đủ điều kiện về sức khỏe cho một cuộc phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không?

Sẽ khó có thể nhận ra bạn đã từng thực hiện bạn vừa thực hiện nâng mũi

Bên cạnh đó, với trang thiết bị cơ sở vật chất và máy móc hiện đại, phòng thực hiện vô khuẩn một chiều sẽ giúp bạn thực hiện nâng mũi trong điều kiện tốt nhất. Bệnh viện Thu Cúc cũng là nơi hội tụ các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ mang đến bạn không chỉ chiếc mũi cao thon gọn mà còn nhiều những nét đẹp tiềm ẩn khác chưa được chính bạn khám phá hết.

Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc và đặt lịch thực hiện, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.5588.96

Website: thammythucuc.vn

Email: tuvan@thucuchospital.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *