Nâng mũi sử dụng được bao lâu

Em năm nay 21 tuổi, em đã nghe bạn bè chia sẻ rất nhiều phương pháp nâng mũi hiệu quả, tuy nhiên em vẫn còn băn khoăn một điều không biết nâng mũi sử dụng được bao lâu, em cảm ơn.

( Lan Hương, 21 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Hương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời giúp cho chị em phụ nữ có thể dễ dàng sở hữu chiếc mũi cao ráo, thon gọn hơn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp và hiệu quả. Đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, bạn sẽ không phải tham gia bất kì phẫu thuật nào mà sẽ được trực tiếp các bác sỹ thăm khám, tư vấn, và giúp bạn định hình được những vị trí cần chỉnh sửa trên mũi. Sau đó, các bác sỹ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào những phần đã đánh dấu trên mũi bạn giúp bạn có được chiếc mũi hoàn hảo, cân đối và phù hợp với khuôn mặt. tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn phương pháp này bạn sẽ không có được kết quả lâu dài mà sẽ phải tiêm bổ sung chất làm đầy khi đến hạn.

Nâng mũi sử dụng được bao lâu

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc hoàn hảo

Bạn có thể lựa chọn phương pháp khác giúp có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo theo năm tháng. Đó là các phương pháp nâng mũi phẫu thuật và phổ biến hiện nay: nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi S line giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi hoàn hảo chỉ sau một cuộc tiểu phẫu đơn giản. Bạn cũng sẽ không hề cảm thấy đau đớn, không hề bị lộ sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thăm khăm tỷ mỉ do đó sẽ có được những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. (Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *