Nâng mũi restylane

Em năm nay 22 tuổi, em rất muốn nâng mũi nhưng lại sợ đau nên cứ chần chừ mãi, em có nghe nói đến phương pháp nâng mũi restylane tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không gây đau đớn, cho em hỏi phương pháp này có hiệu quả không và có đau đớn không? Em cảm ơn

( Nhật Vy, 22 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nhật Vy, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi restylane chính là phương pháp sử dụng chất liệu làm đầy restylane tiêm trực tiếp vào mũi khiến cho phần sống mũi của bạn được cao hơn và cân đối dáng mũi với khuôn mặt hơn. Với phương pháp này, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận để biết chính xác hình dáng, kích thước cũng như những khuyết điểm trên mũi của bạn vì đối với phương pháp này khi mũi của bạn chỉ có những khuyết điểm nhỏ thì sẽ rất hiệu quả, giúp cho chiếc mũi của bạn nhanh chóng có được dáng hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ đánh dấu lại những điểm cần nâng trên mũi của bạ sao cho thật chính xác. Tiếp đến, với bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào bên trong mũi của bạn sẽ giúp khắc phục hoàn hảo những yếu điểm trên mũi.

Nâng mũi restylane

Nâng mũi giúp bạn tự tin hơn

Tuy nhiên, nếu bạn có một chiếc mũi với nhiều khuyết điểm hơn, sống mũi quá thấp hay đầu mũi quá ngắn thì bạn nên lựa chọn một phương pháp khác hiệu quả hơn, đó là nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi S line hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Với phương pháp này bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi cao đẹp với vẻ hoàn hảo được duy trì lâu dài.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. (Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *