Nâng mũi ở Thu Cúc có đau không ?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ nâng mũi được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Mặc dù vậy tôi cũng rất lo lắng, không biết nâng mũi ở Thu Cúc có đau không ? Rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc, tôi xin cảm ơn!

(Thu Yến – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Mến chào Thu Yến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ nâng mũi. Đối với câu hỏi: Nâng mũi ở Thu Cúc có đau không ?, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp cải thiện dáng mũi được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là nữ giới. Vì sử dụng kỹ thuật y khoa, nên trong quá trình thực hiện không thể tránh khỏi những thao tác rạch hay bóc tách, tạo khoang chứa sụn độn nâng mũi. Mặc dù có sự can thiệp của dao kéo, song khách hàng sẽ được gây tê cục bộ, do đó khách hàng sẽ cảm thấy không hề đau đớn. Ở giai đoạn hậu phẫu, khách hàng sẽ được hỗ trợ chăm sóc và cung cấp các chỉ dẫn chăm sóc vùng phẫu thuật trong thời gian chờ tái khám. Do đó thời gian nghỉ dưỡng sẽ được rút ngắn, mũi nhanh chóng vào form, điểm phẫu thuật sớm hồi phục và ổn định mà không hề đau đớn hay viêm nhiễm biến chứng.

Nâng mũi ở Thu Cúc có đau không ?

Tư vấn phẫu thuật nâng mũi ở Thu Cúc.

Qúa trình chuẩn bị tiền phẫu thuật là một bước hết sức quan trọng. Bên cạnh loại bỏ được các trường hợp chống chỉ định như tim mạch, huyết áp, tiểu đường…quá trình này còn giúp xác định được loại thuốc gây tê phù hợp với khách hàng. Các loại thuốc gây tê tại Thu Cúc đạt tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả của Bộ Y tế kiểm định cấp phép. Đồng thời, với tay nghề và thao tác chuẩn xác của bác sỹ, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm trải nghiệm, và đón chờ 1 chiếc mũi hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *