Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu?

Tôi được một số bạn bè giới thiệu về dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc rất đa dang và đa số các bạn tôi sau khi nâng mũi đều không thấy có cảm giác đau đớn gì nhiều, mũi cao, nhìn xinh hơn hẳn. Tuy nhiên tôi còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn phương pháp nào và mong muốn có được chi phí nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu để cân đối chi tiêu cho việc làm đẹp này. Xin cảm ơn!
Thu Lan, Vĩnh Tuy, Hà Nội

Trả lời:

Xin chào Thu Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ mail: tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Để có thể lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với bạn, chúng tôi cần có thêm thông tin chi tiết về hình ảnh dáng mũi hiện tại, chiều dài, độ cao của sống mũi và làm một số xét nghiệm cần thiết để chắc chắn bạn có đủ sức khỏe để có thể tiến hành một cuộc phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu?

Khách hàng đến thực hiện mọi dịch vụ tại Thu Cúc đều được tiếp đón tận tình

Do đó, bạn có thể gọi điện trước tới bệnh viện để liên hệ đặt lịch thăm khám và thực hiện dịch vụ hoặc tới trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cụ thể.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra được phương pháp nâng mũi phù hợp và hoàn mỹ nhất cho bạn. Dù bạn có nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nâng mũi S – line hay nâng mũi cấu trúc thì đều nhận được một chiếc mũi xinh xắn, cân đối với hai bên lông mày, và độ ao từ đầu mũi tới nhân trung sẽ tạo với nhau một góc > 90 đô, độ nghiêng của sống mũi không quá 20 độ thì lúc đó dáng mũi của bạn mới thực sự hoàn hảo.

Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu?

Bạn sẽ được chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tư vấn về dáng mũi phù hợp

Trong các phương pháp này, về cơ bản đều có thành phần của sụn tự thân lấy từ chính sụn vành tai hoặc vách ngăn từ cơ thể bạn nên rất thân thiện và tồn tại được lâu dài nên bạn sẽ có được chiếc mũi thon dài hình chữ S lượn sóng mà không phải là một chiếc mũi với sống mũi cao dựng đứng như khi nâng bằng sụn nhân tạo.

Chi phí từng phương pháp nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tỉ lệ sụn tự thân cũng như độ khó của phương pháp thực hiện. Chi phí này được nhiều khách hàng và cả giới chuyên môn đánh giá hợp lý phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế tại Bệnh viện, cụ thể như sau:

– Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: 10 – 12 triệu.

– Nâng mũi S – line: 25 triệu.

– Nâng mũi S – line cấu trúc: 35 triệu.

Với từng phương pháp cụ thể bác sĩ sẽ chọn cách đưa sụn qua đường dưới hoặc hai bên đầu mũi nhưng sẽ chỉ bằng một vết rạch rất nhỏ. Do đó bạn không cần phải bận tâm tới vấn đề tổn thương hay để lại sẹo. Sau khi thực hiện nâng mũi, bạn có thể trở về nhà và thực hiện theo đúng chỉ định chăm sóc da của bác sĩ.

Để có thêm thông tin về dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, và được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ thăm khám, tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ đặt lịch trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.5588.96

Website: thammythucuc.vn

Email: tuvan@thucuchospital.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


2 bình luận về “Nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu?

    • Chào bạn,
      Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Hiện nay, Thu Cúc áp dụng nhiều phương pháp nâng mũi đa dạng, tùy theo phương pháp bạn lựa chọn và tình trạng cụ thể mà chi phí có thể khác nhau.
      Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *