Nâng mũi như thế nào

Em năm nay 19 tuổi, cả nhà em đều có chiếc mũi cao thong ngoại trừ em, và em thường là tâm điểm để mọi người trong nhà trêu. Tuy biết là đùa nhưng em cũng cảm thấy tự ti với chiếc mũi thấp ngắn của mình. Em có nghe nói về phương pháp nâng mũi tuy nhiên em chưa hiểu rõ lắm về nâng mũi như thế nào. Mong được bác sỹ tư vấn. em cảm ơn

( Quỳnh Hương, 19 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Hương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến các biện pháp nâng mũi như là phép mài giúp biến giấc mơ sở hữu chiếc mũi cao thon thành sự thật. Tuy nhiên, lựa chọn phương pháp nâng mũi như thế nào cho đẹp, an toàn và hiệu quả nhất lại không phải dễ dàng và cũng không có nhiều người hiểu rõ các phương pháp nâng mũi như thế nào.

Nâng mũi như thế nào

Nâng mũi trở thành xu hướng phổ biến hiện nay

Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cẩn thận và chu đáo, giúp bạn hình dung được hình dáng, kích thước chiếc mũi của bạn cũng như đưa ra những lời khuyên đúng đắn nhất dành cho chiếc mũi của bạn. Sau khi bạn có được quyết định của mình các bác sỹ sẽ tư vấn tiếp cho bạn vế những điểm cần nâng, những vị trí cần khắc phục trên mũi và giúp bạn hình dung được chiếc mũi sau phẫu thuật của mình sẽ như thế nào bằng cách đo đạc chính xác các chỉ số về hình dáng và kích thước của mũi. Tiếp đó, đối những phương pháp phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được tiến hành gây tê và bác sỹ tiến hành phẫu thuật nâng cho bạn tùy theo dáng mũi của bạn mà bác sỹ sẽ cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất. Bạn sẽ có được kết quả như ý sau khi phẫu thuật mà không hề đau đớn vì đây hoàn toàn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và bạn hoàn toàn có thể đi lại sinh hoạt bình thường

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *