Nâng mũi mấy ngày hết sưng

Em năm nay 21 tuổi, em đã tham khảo bạn bè và người thân và thấy rằng đa số nâng mũi xong đều bị sưng, cho em hỏi là nâng mũi mấy ngày hết sưng và điều này có nghiêm trọng không, em cảm ơn.

( Lan Phương, 21 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Kỹ thuật hiện đại tiên tiến cho phép chị em phụ nữ có nhiều cơ hội tiếp xúc với các phương pháp nâng mũi hiện đại hơn và nhanh chóng hơn. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi chỉ là những tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên cũng không tránh khỏi bị sưng sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, thời gian sưng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ, vật liệu nâng mũi như thế nào hay phương pháp kỹ thuật nâng mũi.

Nâng mũi mấy ngày hết sưng

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi cao thon

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám cho bạn thật cẩn thận trước khi phẫu thuật từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với bạn. Tiếp đó bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cũng như thử phản ứng thuốc giúp bạn không bị kích ứng với thuốc gây tê hay chất liệu độn được đưa vào bên trong mũi do đso sẽ tránh được trường hợp sưng do chất liệu độn không phù hợp và biết chắc được cơ địa của bạn không bị dị ứng với thuốc và chất độn. Chính vì thế, nếu bạn lựa chọn được những địa chỉ làm đẹp uy tín thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề mũi bị sưng sau phẫu thuật và sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả sau khi nâng mũi. Với đội ngũ y bác sỹ có tay nghề vững vàng và giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, chất liệu độn uy tín đảm bảo chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo sau khi phẫu thuật.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. (Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *