Nâng mũi lần 2

Em năm nay 19 tuổi, trước đây em đã nâng mũi nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng về kết quả, em có ý định nâng mũi lần 2 nhưng không biết có ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe hay không, mong được bác sỹ tư vấn, em cảm ơn.

( Thùy Linh, 19 tuổi, Ba Đình, Hà Nội|)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi giờ đây đã trở nên thật dễ dàng đối với nhiều bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi thô to và thấp. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp cũng như địa chỉ nâng mũi sao cho phù hợp với bản thân nhất thì không phải ai cũng làm được. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi luôn chú trọng vào quy trình nâng mũi đặc biệt là bước đầu tư vấn. Bạn sẽ được các bác sỹ có chuyên môn tay nghề cao thăm khám và tư vấn thật cẩn thận, từ đó giúp bạn hình dung rõ nét nhất những khuyết điểm trên phần mũi cũng như hình dáng, cấu trúc mũi của mình. Từ đó giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất và định hình được dáng mũi sau phẫu thuật sẽ như thế nào từ đó đi đến quyết định đúng đắn nhất.

Nâng mũi lần 2

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn hơn.

Trong trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể nâng mũi lần 2, và quan trọng là bác sỹ sẽ thăm khám thật kỹ càng giúp bạn trước khi phẫu thuật và giúp bạn có được lựa chọn phù hợp cho lần nâng mũi lần 2 đạt hiệu quả cao nhất và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như dáng mũi, khuôn mặt bạn sau này. Cũng chính vì bạn nâng mũi lần 2 nên những vấn đề về lựa chọn phương pháp, về chất liệu sử dụng phải thật sự cân nhắc cẩn thận giúp bạn có được kết quả như mong muốn. Chúng tôi luôn luôn hy vọng mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *