Nâng mũi kiểu Hàn Quốc

Em năm nay 24 tuổi, em có chiếc mũi không được hoàn hảo lắm khi mà sống mũi rất thấp, em có mong muốn được nâng mũi nhưng chưa hiểu rõ lắm về nâng mũi kiểu Hàn Quốc ra sao, mong được bác sỹ tư vấn thêm, em cảm ơn.

(Minh Trang, 24 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Trang, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Ngày càng có nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến ra đời giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu làm đẹp, sở hữu chiếc mũi cao đẹp của chị em. Chính vì thế, nâng mũi kiểu Hàn Quốc ra đời giúp đáng ứng tốt hơn nữa nhu cầu của chị em phụ nữ muốn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo. Nâng mũi kiểu Hàn quốc chính là những phương pháp nâng mũi được du nhập từ Hàn Quốc và ngày càng chiếm được cảm tình của chị em với chiếc mũi thật tự nhiên, mềm mại chứ không hề thô cứng như những phương pháp trước kia.

Nâng mũi kiểu Hàn Quốc

Nâng mũi giúp bạn tự tin hơn

Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line chính là những phương pháp như thế. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi đang áp dụng rất thành công 2 phương pháp tiên tiến này và mang lại vẻ đẹp thành công cho rất nhiều chị em. Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line đem lại cho chị em chiếc mũi tự nhiên vì sử dụng chất liệu sụn tự thân rất dễ thích nghi với cơ thể khách hàng và không khiến cho đầu mũi bị bóng đỏ như những phương pháp khác. Bên cạnh đó, với tay nghề vững vàng, khéo léo của đội ngũ y bác sỹ, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến của bệnh viện Thu Cúc, giúp mang lại kết quả như ý cho quý khách hàng. Bạn sẽ không hề thấy đau đớn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *