Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Mình năm nay 22 tuổi, nhà mình mọi người đều mũi cao, chỉ riêng có mình là có chiếc mũi tẹt nên toàn bị mọi người trong nhà trêu là chẳng giống ai. Mình rất muốn nâng mũi nhưng lại sợ đau, cho mình hỏi nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền? Mình cảm ơn

( Lan Hương, 22 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Linh Đan, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Khuôn mặt sẽ trở nên thanh tú hơn rất nhiều nhờ chiếc mũi cao, thon gọn vì mũi chính là bộ phận quan trọng nhất và nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Chính vì thế nó có ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo của khuôn mặt. Với công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển ngày nay thì việc thay đổi diện mạo khuôn mặt nhờ nâng mũi trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi cao thon gọn.

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi cao thon gọn.

Đối với trường hợp của bạn, bạn có thể thay đổi chiếc mũi của mình và khiến cho nó cao hơn. Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi cao, thon gọn bằng cách tiêm các chất làm đầy vào những vị trí cần thay đổi trên mũi giúp cho chiếc mũi của bạn trở nên cân đối hơn và cao hơn. Tuy nhiên, phương pháp nào cũng có ưu và nhược điểm riêng. Với nâng mũi không phẫu thuật, bạn sẽ không phải phẫu thuật nhưng lại không được lâu dài, sau một thời gian bạn sẽ phải đi tiêm lại và như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí. Bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi phẫu thuật mà không hề sợ bị đau đớn với nâng mũi S line, phương pháp mới đến từ Hàn Quốc.

Với phương pháp này, bạn sẽ không hề bị đau đớn, hoàn toàn không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt sẽ cho bạn kết quả lâu bền với thời gian. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về độ tự nhiên của phươgn pháp này vì nó sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân được lấy từ các bộ phận trên cơ thể bạn như sụn vành tai hay sụn vách ngăn giúp hoàn toàn thân thiện và gần gũi với cơ thể. Nâng mũi S line với chi phí 25 triệu trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc thực sự là giải pháp hoàn hảo cho bạn.Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999/ 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *