Nâng mũi Hàn Quốc an toàn

Em năm nay 22 tuổi, em có nghe bạn bè mách về những phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, tuy nhiên em vẫn có một thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc an toàn và hiệu quả không. Mong được bác sỹ tư vấn thêm, em cảm ơn.

( Thùy Trang, 22 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Trang, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thật dễ dàng để có được chiếc mũi thon gọn hơn nhờ những phương pháp nâng mũi hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, vì có quá nhiều phương pháp mới khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết nâng mũi Hàn Quốc an toàn hay không. Câu trả lời bạn sẽ tìm thấy tại Bệnh viện Thu Cúc bởi chúng tôi luôn đặt an toàn là yếu tố hàng đầu và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của bệnh viện.

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn thật tự tin

Trước hết, bạn sẽ được bác sỹ thăm khám và tư vấn, đây chính là bước đầu tiên rất quan trọng giúp bác sỹ có thể biết rõ được hình dáng cũng như khuôn mũi, dáng mặt của bạn, từ đó đưa ra được phương pháp phù hợp nhất cho bạn. Với phương pháp nâng mũi Hàn quốc, bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc trước phẫu thuật để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tiếp đó, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mũi để có thể cắt gọt chất liệu sao cho khéo léo và phù hợp với dáng mũi từng người. Trước khi đưa chất liệu vào bên trong mũi, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê và quá trình phẫu thuật cũng được giám sát một cách an toàn nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. (Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *