Nâng mũi có vĩnh viễn không?

Xin chào, mũi của em rất thấp, nếu như nhìn ngang thì hầu như sẽ không hề thấy sống mũi đâu cả. Em cảm thấy rất tự ti mỗi khi xuất hiện trước đông người. Em có nghe nói nhiều đến phương pháp nâng mũi S line. Cho em hỏi nâng mũi có vĩnh viễn không? và có thực sự hiệu quả hay không? Em cảm ơn

( Linh Đan, 22 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Linh Đan, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi không duy trì được vĩnh viễn, nhưng hiện nay, với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc mang đến cho bạn phương pháp nâng mũi mới hiệu quả hơn rất nhiều những phương pháp trước kia và giúp cho chiếc mũi của bạn thật hài hòa với khuôn mặt. Với những phương pháp nâng mũi trước đây, đơn giản chiếc mũi của bạn sẽ được đặt một chất liệu sụn nhân tạo khiến cho chiếc mũi của bạn cao hơn nhưng sẽ rất thô và cứng. Đến với Thu cúc, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp nâng mũi S line, trào lưu đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn, mang đến cho bạn một dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi hình chữ s và đặc biệt phần đầu mũi thon gọn cao tạo thành hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh.

Nâng mũi có vĩnh viễn không

Nâng mũi mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn

Để có được chiếc mũi hoàn hảo như vậy phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ. Từ sự đo vẽ cẩn thận chiếc mũi của bạn, bác sỹ sẽ khéo léo cắt gọt chất liệu sụn với đa phần là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể và một phần nhỏ là sụn nhân tạo.  Chất liệu độn bên trong mũi của bạn sẽ giúp định hình chiếc mũi thật chuẩn xác, cân đối và hoàn chỉnh, hài hòa với khuôn mặt hơn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo theo thời gian.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *