Nâng mũi có để lại sẹo không

Em có một khuyết điểm trên khuôn mặt đó là chiếc mũi không được cao cho lắm, em có xem các clip nâng mũi trên mạng và thấy phải phẫu thuật, em rất muốn đi nâng mũi nhưng lại băn khoăn không biết nâng mũi có để lại sẹo không? Mong được bác sỹ tư vấn, em cảm ơn.

(Minh Vy, 20 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Vy, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Đối với những bạn có khuyết điểm là những chiếc mũi thấp, ngắn thì giải pháp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đó chính là nâng mũi phẫu thuật, giúp mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo một cách nhanh chóng. Nâng mũi có để lại sẹo không, đó cũng chính là câu hỏi chung của nhiều bạn có ý định nâng mũi, và chúng tôi xin trả lời bạn rằng bạn hoàn toàn yên tâm là nâng mũi không hề để lại sẹo.

Nâng mũi có để lại sẹo không

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như sao Hàn

Đối với phẫu thuật nâng mũi, sau khi đã tiến hành kiểm tra, thăm khám và tư vấn cho bạn một cách cẩn thận, các bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ, hình dáng cũng nhưng kích thước các phần trên mũi của bạn sao cho sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có được dáng mũi thật hoàn hảo và tự nhiên.

Tiếp đó, các bác sỹ sẽ căn cứ vào kích thước đo được và tiến hành cắt gọt chất liệu độn một cách khéo léo và đưa vào bên trong mũi của bạn giúp cho sống mũi cao hơn và phần đầu mũi được bọc tròn đều và cân đối hơn. Cuối cùng, các bác sỹ sẽ tiến hàng khâu lại vể mổ trên mũi bằng chỉ khâu thẩm mỹ và điều nay được thực hiện hoàn toàn bên trong mũi của bạn, chính vì thế sẽ không hề lộ sẹo ra bên ngoài làm mất thẩm mỹ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chỉ sau khoảng thời gian từ 2-3 tiếng, bạn hoàn toàn có thể đi lại sinh hoạt bình thường mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như sẽ không hề cảm thấy đau đớn gì. Đây hoàn toàn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không hề phức tạp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và không phải băn khoăn gì nhiều về mức độ ảnh hưởng của nó đến cơ thể bạn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *