Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Em năm nay 22 tuổi, em có ý định nâng mũi từ lâu nhưng bố mẹ em kiên quyết không cho vì sợ thay đổi tướng số của em. Cho em hỏi nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không ? Em cảm ơn.

( Thùy Linh, 22 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Ngày nay nâng mũi đã trở thành xu thế chung của thời đại và không ít người nâng mũi để có cơ hội sở hữu chiếc mũi đẹp hơn, đó cũng là nhu cầu làm đẹp chính đáng của mỗi người. Để trả lời câu hỏi của bạn, trước hết bạn cần hiểu rõ về phương pháp nâng mũi.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Nâng mũi giúp bạn có đươc chiếc mũi thon gọn hơn

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi luôn tâm niệm mang lại cái đẹp cho mọi người. Các bác sỹ sẽ thăm khám,tư vấn và đo đạc thật cẩn thận hình dáng cũng như kích thước mũi của bạn ban đầu, sau đó đánh dấu thật cẩn thận nhưng điểm chưa cân đối và cần nâng thêm. Đối với nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi Sline, bạn sẽ được các bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật. Phần sụn để giúp nâng mũi là sụn nhân tạo chất lượng cao được nhập từ Hàn Quốc và phần đầu mũi sẽ được lấy từ sụn tự thân là sụn từ chính cơ thể bạn như vậy có thể nói với phương pháp này phần lớn phần sụn nâng thêm là sụn từ cơ thể, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về độ thân thiện với cơ thể và khiến cho chiếc mũi của bạn hoàn toàn tự nhiên. Như vậy, đối với phẫu thuật nâng mũi, chiếc mũi của bạn sẽ được phẫu thuật dựa trên chính hình dáng, kích thước ban đầu của chiếc mũi của bạn, chỉ giúp cho chiếc mũi của bạn cân đối hơn và sống mũi cao hơn. Do đó, nâng mũi không gây ảnh hưởng quá nhiều đến tướng số và thực tế là đã giúp cho rất nhiều người trở nên xinh đẹp hơn và cơ hội thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống đến nhiều hơn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *