Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Em năm nay 24 tuổi, bạn trai em luôn ngỏ ý muốn em đi nâng mũi bọc sụn nhân tạo vì em có chiếc mũi khá thấp nên trông mặt em không được thanh thoát cho lắm. Em có tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi, cho em hỏi nâng mũi bọc sụn nhân tạo có hiệu quả hay không, em cảm ơn

( Thùy Trang, 24 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Trang, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Với các kỹ thuật cùng những công nghệ làm đẹp ngày một phổ biến hiện nay thì việc bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao ráo, thon gọn là điều hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, giữa muôn vàn những phương pháp nâng mũi hiện nay thì bạn nên sáng suốt lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tối đa nhất cho mình. Với nâng mũi bọc sụn nhân tạo, bác sỹ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo có thể là chất liệu trong nước hay nhập từ nước ngoài để giúp làm cho mũi của bạn cao lên.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên

Tuy nhiên, với phương pháp này, mũi của bạn sẽ bị thô cứng do chất liệu nhân tạo không thích nghi hoàn toàn với chiếc mũi của bạn và trông khuôn mặt của bạn sẽ trở cứng hơn rất nhiều. Bạn có thể khắc phục yếu điểm này của chất liệu độn khi lựa chọn phương pháp nâng mũi khác hiệu quả hơn tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc, đó chính là nâng mũi S line với chất liệu sử dụng không chỉ là sụn nhân tạo mà phần lớn sẽ là sụn tự thân được lấy từ chính những phần trên cơ thể bạn như sụn vành tai, sụn vách ngăn và như vậy sẽ giúp cho chất liệu hòa nhập và thích nghi với các mô tại mũi một cách nhanh chóng và giúp tạo cho chiếc mũi của bạn vẻ tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và không hề bị bóng đỏ. Với phương pháp này bạn sẽ  tự tin hơn với chiếc mũi mới mang lại diện mạo thanh thoát hơn cho khuôn mặt của mình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *