Nâng mũi bọc sụn là gì

Em năm nay 19 tuổi, cả nhà em đều có chiếc mũi cao thon duy chỉ có mình em là sở hữu chiếc mũi tẹt khiến em mất đi sự tự tin khi đứng trước đông người. Qua tìm hiểu em có biết đến ngày nay có nhiều cách để nâng mũi, cho em hỏi nâng mũi bọc sụn là gì? Em cảm ơn

( Linh Chi, 19 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Linh Chi, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Với các công nghệ hiện đại ngày nay thì việc có thể khắc phục những khuyết điểm trên mũi thật là một điều dễ dàng. Khoa học phát triển, việc chuyển giao công nghệ trở nên dễ dàng giúp bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi hiệu quả hơn. Tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc, chúng tôi mang đến cho bạn những phương pháp nâng mũi hiện đại nhất và một trong số đó là nâng mũi bọc sụn đang được áp dụng thành công tại Thu cúc.

Nâng mũi bọc sụn là gì

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn

Với phương pháp này, phần thân mũi của bạn sẽ được bọc bằng sụn nhân tạo còn phần đầu mũi sẽ được bọc bằng chất liệu sụn tự thân là loại sụn được lấy từ chính cơ thể của bạn giúp cho mũi bạn trở nên cao đẹp tự nhiên hơn và phần đầu mũi sẽ không hề bị bóng đỏ. Trước đó bạn cũng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cẩn thận giúp bạn định hình được dáng mũi của mình cũng như những khuyết điểm trên mũi và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chất liệu sử dụng tại Thu Cúc được nhập khẩu trực tiếp và dưới bàn tay khéo léo của mình, các bác sỹ sẽ giúp cắt gọt chất liệu sao cho phù hợp với dáng mũi của bạn. Sau khi hoàn thành nâng mũi, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng, độ dốc tự nhiên và rất hài hòa với khuôn mặt và kết quả ổn định lâu dài, an toàn và không có biến chứng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. (Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896).

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *