Nâng mũi bao nhiêu tiền

Mũi của mình không được cao cho lắm. Mình nghe nói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc có phương pháp nâng mũi giờ đã có gây mê nên sẽ không gây đau đớn gì cả. Cho mình hỏi nâng mũi bao nhiêu tiền, có đắt không? Mình cảm ơn

( Lan Phương, 20 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Không phải ai khi sinh ra cũng sở hữu chiếc mũi thon đẹp cả, đa số người dân Á châu đều sở hữu chiếc mũi tẹt, mũi ngắn…Vì thế kỹ thuật nâng mũi ra đời ngày càng phổ biến trong đời sống hiện đại và chính sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ đã mang lại cho bạn hàng loạt những lựa chọn nâng mũi tiên tiến trong đó có nâng mũi không phẫu thuật đang được ngày càng nhiều người lựa chọn.

nâng mũi bao nhiêu tiền

Nâng mũi s line cho bạn chiếc mũi cao thọn như ý muốn

Đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được giới thiệu phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất, đó chính là nâng mũi S line, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi và khuôn mặt bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật nâng mũi theo tiêu chuẩn hiện đại nhất và bạn sẽ yên tâm về công nghệ, kỹ thuật và chắc chắn có được kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên của mình sau phẫu thuật. Bạn sẽ được bác sỹ kiểm tra chi tiết cẩn thận về cấu trúc mũi gồm sụn mũi, xoang mũi … giúp cho bác sỹ có được dữ liệu về cấu trúc mũi và sụn vách ngăn của bạn. Sau đó, bác sỹ sẽ đưa ra vật liệu sử dụng và kỹ thuật nâng mũi S line tùy theo từng trường hợp cụ thể sao cho phù hợp với bạn nhất và đem lại kết quả như ý nhất. Kỹ thuật nâng mũi sẽ dùng sụn vách ngăn để dựng sống mũi của bạn cao lên và dùng sụn tự thân từ tai để đưa vào đầu mũi giúp đầu mũi dài hơn, trông tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt hơn. Chi phí nâng mũi S line tại Bênh viện là 25 triệu trọn gói.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999 – 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *