Massage thu gọn cánh mũi

Em năm nay 20 tuổi, mũi của em nhìn nghiêng thì không rõ nhưng nhìn thẳng là thấy rõ ngay hai cánh mũi to bè rất xấu, em có nghe nói đến massage thu gọn cánh mũi nhưng không rõ hiệu quả như nào, mong bác sỹ tư vấn thêm. Cảm ơn bác sĩ.

( Lan Hương, 20 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Hương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Đối với chiếc mũi không được như ý với phần cánh mũi to bè sang hai bên gây mất thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp massage thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên, phương pháp này không hề có hiệu quả làm cao hay thay đổi dáng mũi quá nhiều mà chỉ giúp cải thiện một phần rất nhỏ nếu bạn thật sự chăm chỉ massage hàng ngày. Để có thể thay thế phương pháp massage thu gọn cánh mũi và có được hiệu quả nhanh chóng hơn, bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Massage thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi thật đơn giản tại Thu Cúc

Tại đây, các bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tư vấn và khám trực tiếp để đưa ra phương pháp phù hợp cho bạn. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật và tư vấn quá trình chăm sóc sau phẫu thuật chi tiết.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. (Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


2 bình luận về “Massage thu gọn cánh mũi

    • Bạn Linh thân mến,
      Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, hiện tại Bệnh viện chưa biết bạn đang quan tâm đến dịch vụ gì của Bệnh viện nên chưa tư vấn cho bạn cụ thể được, bạn vui lòng để lại số điện thoại chuyên viên tư vấn của Bệnh viện sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện để được tư vấn miễn phí. Cám ơn bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *