Làm sao để thu gọn cánh mũi

Em năm nay 24 tuổi, khuôn mặt em vốn đã hơi to mà chiếc mũi lại cũng to so với khuôn mặt thành ra em cảm thấy rất tự ti mỗi khi xuất hiện mặc dù em đã cố gắng che đi khuyết điểm mỗi lần trang điểm nhưng vẫn không hiệu quả, em không biết làm sao để thu gọn cánh mũi của mình, mong bác sỹ tư vấn, em cảm ơn

( Minh Thư, 24 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Thư, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Một khuôn mặt đẹp khi các đặc điểm trên khuôn mặt đó là hoàn hảo, ở vị trí trung tâm nên mũi chiếm vai trò rất quan trọng. Một chiếc mũi với phần cánh mũi to bè sẽ làm bạn mất đi sự tự tin của mình. Làm sao để thu gọn cánh mũi, câu trả lời có tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi mang đến cho bạn phương pháp thu gọn cánh mũi vô cùng hiệu quả, giúp bạn lấy lại được sự tự tin và có được khuôn mặt hoàn hảo hơn.

Làm sao để thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi thật thọn gọn

Thu gọn cánh mũi có 3 phương pháp và sau khi đã được bác sỹ thăm khám cẩn thận, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất trong 3 phương pháp: cắt bên ngoài phía chân cánh mũi; cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi hay cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi. Với tay nghề khéo léo cùng trình độ chuyện môn cao, đội ngũ y bác sỹ của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn phương pháp hiệu quả nhất, phù hợp với dáng mũi và cơ địa từng người để đảm bảo cho bạn có được kết quả như ý nhất. Sau đó, bạn sẽ được các bác sỹ đo vẽ chính xác các phần cần thu nhỏ trên 2 cánh mũi và tiến hành gây tê. Tiếp đó, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi tùy theo từng dáng mũi của từng người. Chỉ sau khoảng thời gian 45 phút bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt về chiếc mũi của mình và cảm thấy hài lòng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. (Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *