Hậu quả thu gọn cánh mũi

Em năm nay 22 tuổi, 2 bên cánh mũi của em khá to khiến cho chiếc mũi của em trở nên không cân đối và khiến khuôn mặt mất điểm rất nhiều. Em rất muốn phẫu thuật thu gọn cánh mũi nhưng lại băn khoăn về hậu quả thu gọn cánh mũi có nghiêm trọng không, mong được bác sỹ tư vấn thêm, em cảm ơn

( Lan Trinh, 22 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Trinh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Rất nhiều bạn có những khuyết điểm về cánh mũi như cánh mũi thô, to, mũi to bè sang 2 bên, mũi hếch, cánh mũi rộng, mũi có sẹo hay đã từng nnag sống mũi nhưng cánh mũi vẫn to. Đối với những khuyết điểm đó, bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp thu gọn cánh mũi hiện nay đang được áp dụng rất phổ biến tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, giúp bạn không còn lo lắng về chiếc mũi không hoàn hảo của mình nữa.

Hậu quả thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi mang lại chiếc mũi hoàn hảo hơn

Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về những hậu quả thu gọn cánh mũi, bởi với phương pháp này bạn sẽ được thăm khám thật cẩn thận tình hình chiếc mũi và sức khỏe của bạn trước khi phẫu thuật. Do đó, giúp bạn có thể lựa chọn được phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp trong 3 phương pháp: cắt bên ngoài phía chân cánh mũi; cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi hay cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi. Tiếp đó, bạn sẽ được thử máu, thử phản ứng thuốc cẩn thận. Sauk hi gây tê, bác sỹ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi tùy từng dáng mũi và cánh mũi khác nhau. Với một quy trình hoàn hảo như vậy, cùng với hệ thống phòng mổ, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện phía bên trong mũi nên không để lại sẹo, có thể sẽ có những biến chứng như sưng nề mũi, đau nhức nhưng với sự chăm sóc, tư vấn tận tình của đội ngũ y bác sỹ, bạn sẽ không phải quá lo lắng về điều đó.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *