Giá phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Em năm nay 22 tuổi, chiếc mũi của em sẽ hoàn hảo nếu như phần cánh mũi được thon gọn. Tuy nhiên, 2 bên cánh mũi của em to bè sang 2 bên và trông rất mất thẩm mỹ. Cho em hỏi giá phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là bao nhiêu, em cảm ơn.

( Lan Thư, 22 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Thư, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo thì không chỉ đòi hỏi sống mũi phải cao mà hai cánh mũi phải thật thon gọn, hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Đối với trường hợp của bạn có phần cánh mũi to bè sang 2 bên thì thu gọn cánh mũi chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, giá phẫu thuật thu gọn cánh mũi là từ 6-8 triệu, bạn sẽ hoàn toàn khắc phục được nhược điểm của chiếc mũi và tự tin hơn khi xuất hiện trước đông người. Đối với phương pháp thu gọn cánh mũi, trước hết bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám và tư vấn, sau đó, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc cẩn thận để đảm bảo sự thành công của phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Giá phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi giúp mũi bạn trở nên thon gọn hơn

Tiếp đó, các bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác các phần cần thu nhỏ trên mũi của bạn để giúp xác định rõ dáng mũi của bạn sau khi phẫu thuật, mang lại hiệu quả tối đa. Sau khi được gây tê, các bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho bạn tùy từng dáng mũi và cánh mũi khác nhau, bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp tiến hành thu nhỏ cánh mũi phù hợp. Chỉ sau khoảng thời gian khoảng 45 phút với chi phí hợp lý, bạn đã có được chiếc mũi mới vô cùng hoàn hảo và cân đối với khuôn mặt.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *