Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu?

Em năm nay 22 tuổi, ước mơ từ lâu của em là được sở hữu chiếc mũi cao thon giống các diễn viên Hàn Quốc, em đã cân nhắc rất nhiều và quyết định làm nâng mũi. Cho em hỏi giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu? Em cảm ơn!

( Thanh Hằng, 22 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hằng, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành xu thế của thời đại ngày nay, khi mà các công nghệ làm đẹp phát triển ngày một mạnh mẽ hơn. Các phương pháp công nghệ làm đẹp tiên tiến được du nhập vào Việt Nam giúp cho chị em làm đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều. Trong số đó phải kể đến trào lưu nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giúp chị em phụ nữ nhanh chóng có được chiếc mũi cao, thon tự nhiên hơn.

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có được chiếc mũi cao thon

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ các bác sĩ thăm khám, đo đạc vị trí, hình dáng và kích thước của mũi để xác định được những điểm chưa hoàn hảo trên chiếc mũi của bạn. Tiếp đó, căn cứ vào những kích thước, hình dáng đo được, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn để có thể đặt lên tạo dáng cho mũi của bạn. Sau đó, bạn sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ, lấy sụn để bọc đầu mũi. Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, bạn có thể sử dụng chất liệu sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân được lấy từ cơ thể tại vành tai hay vách ngăn. Đây là một tiểu phẫu đơn giản không gây nguy hiểm và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ vùng lấy sụn và đặc biệt là không để lại sẹo. Chi phí cho nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 15 triệu đồng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 9990964 080 999)

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *