Giá dịch vụ nâng mũi S line bao nhiêu

Chào bác sĩ!

Mũi cháu khá thấp nên trông mặt không được sang. Cháu muốn nâng mũi S line vì nghe nói phương pháp này sẽ giúp mũi mềm mại và tự nhiên. Bác sĩ cho cháu hỏi giá tiền nâng mũi S line bao nhiêu và sau khoảng bao lâu thì mũi cháu sẽ lên dáng đẹp ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Trà My (my…@gmai.com)

Trả lời:

Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi S line chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi S line tại Thu Cúc bạn sẽ được tư vấn cụ thể, tỉ mỉ nhất

Nâng mũi S line tại Thu Cúc bạn sẽ được tư vấn cụ thể, tỉ mỉ nhất

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi tiên tiến đang được nhiều người ưa chuộng. Ưu điểm của phương pháp này là mang lại dáng vẻ hài hòa và mềm mại hơn so với nâng mũi thông thường. Để có được dáng vẻ mềm mại đúng chuẩn S line, các bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo trong đó sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sống mũi và sụn nhân tạo được dùng để bọc phần đầu mũi.

Nâng mũi S line tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm với sự hộ trợ của các thiết bị hiện đại. Quy trình lấy sụn, phẫu thuật nâng mũi được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa cho khách hàng.

Dáng mũi mềm mại, tự nhiên sau khi nâng mũi S line tại Thu Cúc

Dáng mũi mềm mại, tự nhiên sau khi nâng mũi S line tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Sau phẫu thuật bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nằm lại viện và việc nâng mũi không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày. Sau khoảng 1 tháng mũi sẽ hồi phục và tạo dáng S line đúng như mong muốn của bạn.

Hiện tại giá dịch vụ nâng mũi S line tại Thu Cúc là 25 – 35 triệu đối với nâng mũi S line cơ bản và 35 – 40 triệu với nâng mũi S line cấu trúc. Đây là mức giá tối ưu nhất cho một ca nâng mũi S line an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi lớn từ chương trình tri ân khách hàng tại Thu Cúc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xác nhận: