Em muốn thu gọn cánh mũi

Em năm nay 22 tuổi, bạn bè thường trêu em rằng chưa nhìn thấy mặt đã nhìn thấy mũi khiến em rất ngại, vì chiếc mũi của em có phần cánh mũi khá to. Em muốn thu gọn cánh mũi nhưng không biết dùng phương pháp nào hiệu quả, mong được bác sỹ tư vấn, em cảm ơn.

( Minh Anh, 22 tuổi,Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Anh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Không phải ai cũng có chiếc mũi hoàn hảo cả và trong thời đại ngày nay khi mà các công nghệ làm đẹp ngày một phát triển thì việc có thể khiến chiếc mũi trở nên hoàn hảo hơn là điều không còn khó khăn nữa. Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  sẽ mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo và mang lại sự hài lòng cho bạn. Với trường hợp của bạn có cánh mũi thô, to bè sang hai bên thì thu gọn cánh mũi chính là phương pháp tối ưu.

Em muốn thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi giúp bạn có được chiếc mũi cao thon

Bạn có thể dùng phương pháp cắt phía bên ngoài phía chân cánh mũi; cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi hay cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi. Và để có thể lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất, bạn có thể đến trực tiếp và sẽ được các bác sỹ thăm khám nhiệt tình, giúp bạn biết rõ được những yếu điểm của mũi của mình và phương pháp nào sẽ là phù hợp nhất. Sau đó, bạn sẽ được khám sức khỏe cũng như thử phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn nhất cho bạn trong quá trình phẫu thuật. Tiếp đó, bạn sẽ được gây tê vùng cánh mũi và nền mũi và được bác sỹ tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi tùy theo dáng mũi của bạn. Sau khoảng 45 phút bạn sẽ có được kết quả như ý muốn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. (Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *