Địa chỉ nào nâng mũi uy tín ?

Thưa bác sỹ! Do di truyền nên sống mũi tôi rất thấp, cánh mũi lại rất to. Điều này làm tôi rất tự ti trong giao tiếp. Xin được bác sỹ tư vấn địa chỉ nào nâng mũi uy tín ? Tôi xin cảm ơn!

(Diệu Hương – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Diệu Hương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về cho chúng tôi để chia sẻ thắc mắc: địa chỉ nào nâng mũi uy tín ? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi là một loại hình thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi nhiều ở năng lực của bác sỹ cũng như quy trình thực hiện và các trang thiết bị phụ trợ. Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sở hữu đầy đủ những ưu thế vượt trội về nhân lực, vật lực, đem đến hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn như mong đợi. Tiêu chí uy tín trong phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được thể hiện ở các yếu tố:

– Yếu tố thẩm mỹ: Sống mũi cao thon, dáng mũi hoàn hảo, các tỷ lệ cân đối, hài hòa với khuôn mặt mà không thô cứng, không lộ sẹo thẩm mỹ.

Địa chỉ nào nâng mũi uy tín

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên hơn cả mong đợi.

– Yếu tố an toàn: Sụn độn nâng mũi tại Thu Cúc được khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, có khả năng định hình cao, chất liệu thân thiện, an toàn với cơ thể. Trong và sau phẫu thuật không đau đớn, không viêm nhiễm biến chứng, an toàn cho sức khỏe.

– Chi phí cạnh tranh: Bên cạnh những hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn, mức chi phí cũng là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng cân nhắc. Chi phí nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc hết sức cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Gắn bó với phái đẹp Hà thành trong suốt gần 20 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng. Hiện nay chúng tôi đã ứng dụng thành công nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line. Để biết được phương pháp nào phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân, xin được liên hệ trực tiếp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *