Địa chỉ nào nâng mũi không đau ?

Thưa các bác sỹ! Nhìn thấy bạn bè cháu nâng mũi rất đẹp và tự nhiên, cháu cũng rất thích nhưng lại sợ bị đau. Xin hỏi bác sỹ có địa chỉ nào nâng mũi không đau ? Rất mong nhận được lời tư vấn của bác sỹ! Cháu xin cảm ơn!

(Minh Chi – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Mến chào Minh Chi,

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về để được giải đáp câu hỏi: địa chỉ nào nâng mũi không đau ? Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng nhất chính là nâng mũi. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, hiện nay đã có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ đa dạng, đáp ứng được nhiều hơn cho nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không ít khách hàng lo ngại cảm giác đau đớn trong và sau khi thực hiện và rất băn khoăn trước quyết định có nên trải nghiệm hay không.

Địa chỉ nào nâng mũi không đau ?

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thực tế, trong bất cứ loại hình thẩm mỹ nào, khách hàng cũng sẽ được gây tê hoặc gây mê trong toàn quá trình thực hiện. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được tiến hành thử phản ứng thuốc gây tê, cộng với thao tác gây tê của bác sỹ hoàn toàn chính xác, sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu. Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng cần thực hiện đầy đủ chỉ dẫn theo yêu cầu của bác sỹ để đáp ứng tối đa an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Đó cũng là những đặc điểm trong quy trình thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Đặc biệt với sự khéo léo, tinh tế, từng thao tác của bác sỹ sẽ hết sức nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh gọn, không kéo dài quá lâu, thời gian nghỉ dưỡng cũng sẽ được rút ngắn. Vùng phẫu thuật nhanh chóng phục hồi mà không hề đau đớn, đem đến cho bạn sống mũi hoàn hảo, dáng mũi thon cao tự nhiên mà không lộ sẹo thẩm mỹ, không viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *