Clip nâng mũi Hàn Quốc

Mình năm nay 23 tuổi, từ nhỏ mình đã ao ước có được chiếc mũi cao thon giống như mấy em búp bê mình vẫn hay chơi. Gần đây mình có xem những clip nâng mũi Hàn Quốc và được thấy kết quả nâng mũi sau phẫu thuật rất hoàn hảo. Cho mình hỏi nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu. Mình cảm ơn.

( Hằng Ly, 23 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hằng Ly, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi giờ đây đã trở nên phổ biến và trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ lựa chọn. Qua các phương tiện thông tin đại chúng, bạn có thể thấy rõ được xu thế làm đẹp này và khi đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ tư vấn nhiều hơn nữa về các phương pháp nâng mũi hiện nay cũng như hiệu quả của nó ra sao. Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn cẩn thận. Tay nghề của bác sỹ chính là góp phần rất lớn vào sự thành công của phẫu thuật nâng mũi.

Clip nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi đep như sao. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Các bác sỹ sẽ thăm khám cẩn thận, sau đó sẽ đo đạc chính xác hình dáng, kích thước mũi và định hình dáng mũi của bạn. Tiếp đó, các bác sỹ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp với dáng mũi của bạn như đã đo đạc. Bạn sẽ được gây tê và đưa chất liệu độn vào trong và tạo dáng mũi đẹp như mong ước. Quá trình thực hiện sẽ luôn được giám sát một cách an toàn. Chính vì thế, bạn sẽ không hề phải lo lắng đến độ an toàn của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Hơn nữa, khi đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sỹ thực hiện với quy trình vô trùng khép kín đảm bảo không gây nhiềm trùng khi phẫu thuật. Cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại giúp bạn yên tâm hơn nữa về quá trình thực hiện dịch vụ. Chỉ với chi phí phẫu thuật từ 10-12 triệu, bạn sẽ có được chiếc mũi mơ ước với chất lượng được đảm bảo.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 9990964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *