Chi phí thu gọn cánh mũi

Em năm nay 22 tuổi, mũi em không thấp lắm nhưng hai bên cánh mũi lại to bè ngang hai bên khiến mũi em trông rất to. Cho em hỏi chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu, em cảm ơn.

( Lan Hương, 22 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Hương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Chiếc mũi hoàn hảo thì không thể thiếu được hai bên cánh mũi thon gọn giúp dáng mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi mang đến cho bạn phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả, giúp bạn có thể khắc phục được điểm yếu một cách nhanh chóng, hiệu quả và không hề ảnh hưởng đến độ cao của mũi. Mũi bạn sẽ trở nên thon gọn hơn chỉ sau ca phẫu thuật khoảng 45 phút mà không hề để lại sẹo. Với chi phí 6-8 triệu, bạn sẽ có được chiếc mũi như ý tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Chi phí thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi giúp mũi thon gọn hơn

Bạn có thể lựa chọn một trong 3 phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả sau khi được các bác sỹ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi thăm khám và tư vấn cẩn thận. Nếu như cánh mũi của bạn quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì bạn nên áp dụng phương pháp cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi. Hoặc bạn có thể lựa chọn phương pháp cắt bên ngoài phía chân cánh mũi sẽ không làm cho mũi của bạn bị hếch lên hay cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho mũi không bị vuông và thô cứng. Với sự tận tình của đội ngũ y bác sỹ, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được cập nhật thường xuyên, bệnh viện Thu Cúc cam kết mang đến cho bạn chiếc mũi hoàn hảo với chi phí vô cùng hợp lý và đảm bảo an toàn tối đa.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *